Black Shark 4 sẽ trình làng vào ngày 23/3

Black Shark đã chính thức xác nhận mẫu Shark 4 sẽ được công bố vào lúc 3 giờ chiều ngày 23/3 theo giờ địa phương tại Trung Quốc.

Black Shark dự kiến sẽ công bố hai điện thoại thông minh vào ngày 23/3, bao gồm Black Shark 4 (PRS-A0) và Black Shark 4 Pro (KSR-A0). Công ty chưa tiết lộ chi tiết thông số kỹ thuật của một trong hai chiếc điện thoại này, nhưng trước đó họ đã giới thiệu viên pin 4.500 mAh với sạc 120W. Hôm qua, hãng cũng đã xác nhận thiết kế cụm ba camera phía sau trên mẫu Pro.

Mô hình tiêu chuẩn trước đó cũng đã được liệt kê trên cơ sở dữ liệu của TENAA đi kèm với hình ảnh của nó, cho thấy điện thoại thông minh sẽ được trang bị cụm ba camera được đặt theo chiều ngang ở mặt sau cùng cảm biến vân tay ở cạnh bên.

Biến thể Pro cũng đã đạt chứng nhận TENAA, tiết lộ màn hình 6,67 inch. Điện thoại thông minh đã được phát hiện trên Google Play Console với RAM 8GB và điểm chuẩn AnTuTu đã cho biết thiết bị sẽ sở hữu vi xử lý SoC Snapdragon 888 đứng đầu.

Vào tuần trước, CEO Luo Yuzhou của Black Shark đã tuyên bố rằng điện thoại chơi game Black Shark thế hệ tiếp theo sẽ là một thiết bị bất khả chiến bại và được trang bị chip Snapdragon 888.

Mới đây, poster về chiếc máy này đã xác nhận tên gọi chính thức sẽ là Black Shark 4 với viên pin 4.500 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh 120 W, có thể sạc đầy pin trong vòng chưa đầy 15 phút.

Màn hình của Black Shark 4 rất có thể sẽ được nâng cấp tần số làm tươi, từ 90Hz lên 120Hz, để đem đến trải nghiệm chơi game mượt mà nhất. Ngoài ra, Black Shark cũng có thể sẽ ra mắt hai phiên bản, thường và Pro.

Theo Nghe Nhìn Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.