Eximbank bị dân kéo băng rôn ghi “tẩy chay vì hành vi bội tín và lật kèo”

Trước cửa trụ sở Ngân hàng Eximbank chi nhánh Ba Đình Hà Nội liên tục bị nhiều đối tượng kéo băng rôn và gây rối mất trật tự.

Theo ghi nhận của phóng viên, một đoàn gần 10 xe 3 bánh có gắn hàng chữ “thương binh” dàn hàng trước cổng chính của Ngân hàng Eximbank và treo tấm băng rôn với dòng chữ: “Tẩy chay Eximbank vì hành vi bội tín và lật kèo”. Sự việc xảy ra vào ngày 27.1

Ảnh: T.V

Theo lời một người đàn ông trong đoàn xe có gắn chữ “thương binh”, ngân hàng có làm hợp đồng thuê trụ sở văn phòng địa chỉ 4A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội với công ty của nhóm người này (cụ thể là Công ty 27 tháng 7).

Người đàn ông cho biết, theo hợp đồng, ngân hàng yêu cầu công ty phải sửa sang trần nhà, tường… kèm theo bản thiết kế. Theo lời người đàn ông này, sau khi hoàn thiện việc sửa sang, tổng số tiền đầu tư lên đến 4 tỉ đồng.

“Sau khi sửa sang xong, Ngân hàng Eximbank không đồng ý tiếp tục thuê địa chỉ tại số 4A Láng Hạ và di chuyển sang địa chỉ 214 Hào Nam và không thanh toán số tiền hơn 4 tỉ đồng sửa sang cơ sở vật chất nên chúng tôi đến đây để đòi” – người đàn ông này cho hay. 

Ngay khi sự việc chưa được làm rõ, một người phụ nữ từ phía ngân hàng đã lao ra, giật tấm băng rôn xuống. Đám đông giằng co, xô xát và cãi nhau gây náo loạn tuyến đường.

Văn bản đồng ý chuyển trụ sở của Eximbank do Chủ tịch HĐQT ký.

Trước đó, ngày 29.11.2021, HĐQT Eximbank đã thông qua đề xuất của Ban điều hành về việc thay đổi trụ sở của Eximbank Ba Đình từ 4A Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội về địa chỉ 214 Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội. Văn bản do Chủ tịch HĐQT Yasuhiro Saitoh ký.

Theo Lao Động

Link nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.